3 Cách chia bài lấy tứ quý

Cách chia bài có tứ quý được áp dụng trong bộ môn tiến lên được các cao thủ truyền tai nhau. May mắn là người có nhiều năm kinh nghiệm nên tôi cũng đã có cho bản thân một vài cách chia bài có tứ quý. Hôm nay tôi chia sẻ cho anh em mới chơi hay anh em chơi lâu năm được biết. Cùng theo dõi bài viết nhé.

Cách chia bài lấy tứ quý bằng cách tráo

Trên sòng bạc tính từ chỗ anh em ngồi được đánh dấu là lấy hết những quân trên 4 con 6 đổi lên phần 2, nhưng nếu chẳng may 4 con 6 ở vị trí trên cùng của bộ bài thì sẽ khó khăn hơn nhiều.

Đồng thời cùng lúc đó anh em hãy dùng ngón trỏ đẩy nhẹ lá bài 6 lên, kẹp dính vào phần 2 rồi rút hết phần 2 này lên trên phần 1. Ở đây anh em đã có cho mình 1 lá bài 6 nút ở tận cuối bộ bài, 3 lá bài 6 nút trên cùng một bộ bài.

Tiếp theo anh em rủ 1 quân bài từ giữa bộ và bắt đầu đặt so le, ở trên là phần 3 ở dưới là phần 4. Trong đó 4 phần bên dưới có 1 con 6 thì anh em nhanh tay đánh dấu. Cuối cùng anh em thực hiện tiếp quy trình là đã có 4 con quân 6 cho bài 

Cách chia bài lấy tứ quý theo xác suất

Với cách chia bài lấy tứ quý theo xác suất thì anh em sẽ đảm bảo được khả năng giành chiến thắng cao. Nhưng anh em cũng cần tính toán để có những lá bài đẹp và mạnh nhất trong ván bài.

Cách chia bài theo xác suất có tính thực tế khá cao trong các bộ môn bài và đạt được kết quả cao hơn, và không phải đánh bài theo cách gian lận của cờ bạc xác suất.

Bộ bài có 13 quân bài suy ra xác suất để có tứ quý 1 cách chung chung sẽ là: 13 x 1/ (4^4) = 0.0507 gần bằng 5%. Có thể thấy với xác suất là 0.03% cho quân bài, đồng nghĩa với việc anh em phải đánh 10 ngàn ván mới có được vỏn vẹn 3 lần tứ quý.

Cách chơi xếp bài có tứ quý 

Cách chơi bài theo ý muốn được anh em sử dụng nhiều nhất để xếp bài có được những lá bài đẹp tứ quý lớn nhất trên sòng bạc. Anh em nên ghi nhớ những cặp đôi và cố gắng nhớ được vị trí của những quân bài nó nằm ở đâu để có thể lát bài theo ý muốn người chia bài.

Tráo bài để thực hiện chia bài lấy tứ quý khi bạn đã vào bước vào sới bạc, những anh em mới sẽ dễ dàng bị các cao thủ chuyên nghiệp cờ bịp gian lận rút hết tiền một cách nhanh chóng. Chính vì thế anh em hãy nghiên cứu thật kỹ cách tráo bài để nắm được các cách chia bài lấy tứ quý đảm bảo được kết quả cao nhất.

Trên đây là tổng hợp cách chia bài lấy tứ quý mà các cao thủ chia sẻ cho nhau, cách làm này anh em có thể áp dụng các bài như tiến lên, phỏm,… Có thể thấy cách chia bài lấy tứ quý là một mẹo đơn giản không quá phức tạp, anh em có thể áp dụng ngay lập tức. Chúc anh em có được chiến thắng trước mọi đối thủ trên sòng bạc một cách đơn giản nhất so với những thủ thuật cờ bạc bịp.