Cách Chơi Yone Mùa 11 Hay Thể Hiện Đẳng Cấp “Tay To”

Sau thành công của Quốc Tướng Yasuo của kẻ bất dung thứ, RIOT quyết định ram mắt “anh trai của đấng” – Yone với hy vọng là làn gió mới trong lối chơi của các game thủ. Hãy cùng  hướng dẫn cách chơi Yone mùa 11 hay  với cách build bảng ngọc Yone và một số ưu nhược điểm về cách chơi này.

4.Cach-choi-Yone-mua-11-hay-the-hien-dang-cap-Tay-to

Ưu nhược điểm trong cách chơi Yone mùa 11 hay

Yone hy vọng mang đến nhiều những trận game đỉnh cao, với những ưu nhược điểm phải kể đến như:

Ưu điểm

 • Khả năng tạo sát thương theo thời gian (DPS – Damge Per Sec) mạnh mẽ với nội tại Đạo Của Kẻ Săn, tỉ lệ chí mạng được gấp đôi, điều này đồng nghĩa Yone cần trang bị 2 món đồ chí mạng là Vô Cực Kiếm và Dao Điện hay Ma Vũ Song Kiếm là sở hữu 100% tỉ lệ chí mạng.
 • Khả năng tiếp cận vị trí chủ lực team địch mạnh bằng kỹ năng E – Xuất hồn đặt dấu ấn gây sát thương theo lượng máu đã mất khi Yone về lại bản thể.
 • Khả năng tung ra khống chế với Q với Tử Kiếm lần 3 và Chiêu cuối Đoạt mệnh là điểm mạnh lớn có thể cùng với Yasuo để tạo thành Wombo Combo vô cùng đẹp.
 • Kỹ năng W cho phép Yone vừa gây sát thương theo phần trăm máu, tạo lớp giáp ảo khi tham gia giao tranh đố là mánh khóe của cách chơi Yone mùa 11 hay .

Điểm yếu

 • Những vị tướng có chiêu thức định hướng bao giờ là dễ chơi cả (Yasuo là 1 ví dụ) cách chơi Yone mùa 11 hay cần phán đoán chuẩn và giữ cho bản thân một cái đầu lạnh để sáng suốt khi trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường.
 • Bản thân Yone là một sát thủ nền hắn cần giữ vị trí ra vào giao tranh hợp lý.
 • Luôn phải đang làm gì: Hãy chắc chắn bạn sẽ dùng kỹ năng lao vào như E, R có kế hoạch để gây nỗi sợ hãi tới AD, MID team địch thay vì “bốc hơi” đó là cao thủ với cách chơi Yone mùa 11 hay. Dười đây là cách lắp bảng ngọc cho “Anh trai quốc dân”

Bảng ngọc tướng Yone mùa 11

Cách chơi Yone mùa 11 hay hợp với điểm mấu chốt nhánh chính là Chinh phục. Khả năng của điểm ngọc cho phép Yone có thể gây khó chịu trong đội hình đối phương và rất khó bị kết liễu.

Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng thì đắc thắng là lựa chọn không tồi. Huyền thoại với tốc độ đánh khi tham gia hạ gục cho phép Yone nhận vĩnh viễn tốc độ đánh cộng thêm. Nhát chém ân huệ gây thêm sát thương cho kẻ địch đang thấp máu.

Nhánh phụ Kiên định

 • Nện Khiên: Gây thêm sát thương nhận được lớp lá chắn đến từ kỹ năng W.
 • Giáp cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch kiến 3 kỹ năng tiếp theo của kẻ địch sẽ gây ít sát thương cho Yone.

Chỉ số phụ

 • Tấn công là 9 Sức mạnh thích ứng.
 • Linh hoạt là 9 Sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ là 6 Giáp hoặc là 8 Kháng phép tùy theo vị tướng đối đầu.

Cách nâng chiêu cho Yone

Tương tự giống Yasuo, cách chơi Yone mùa 11 hay bằng bộ kỹ năng của Yone tập trung vào Q – Tử kiếm để giành lấy lợi thế khi giao tranh, Q sẽ được nâng max đầu tiên

 • E và W là công cụ giúp Yone di chuyển và cấu máu nâng theo thứ tự còn lại hoặc đối thủ nào để ưu tiên nâng chiều.
 • Thứ tự nâng kỹ năng kỹ năng của Yone: Q > E > W > R.

Cách chơi Yone mùa 11 hay

Với mỗi giai đoạn game, chúng ta phải có cách chơi Yone mùa 11 hay khác nhau như sau nhé!

Combo Yone trao đổi chiêu thức

W > Q (B1) > Đánh thường > Q (B2) > Đánh thường > Q(B3)

Khi đi đường, Yone có thể lợi dụng lính tích Q dễ dàng, một mẹo cách chơi Yone mùa 11 hay chính là dùng W để cấu rỉa từ xa. Và đứng lên tự tin trao đổi chiêu thức với kẻ địch khi Tử kiếm có thể hủy bởi đòn đánh thường và thực hiện Q lần 2 nhanh chóng.

Combo Yone khi trong Combat

E > R > Q (B1) > W > Q (B2) > Đánh thường > Q (B3)

Dùng E để truy sát kẻ thù, sau đó Đoạt hồn để tiến tới vị trí chủ lực team địch lên bảng đếm số. Bắt phía địch phải trả giá với bộ combo Q (B1) > W > Q (B2). W có thể hủy chiêu tạo giáp ảo giúp cho Yone có thể bồi thêm vài phát đánh vào kẻ địch.

Cách chơi Yone mùa 11 hay khi dùng để cấu rỉa máu

Q (B1) > Đánh thường > Q (B2) > E > Q (B3) > W > Đánh thường > E (B4)

Muốn Q trúng đối phương có thể dùng E để tiếp cận và nhận thêm tốc độ di chuyển đến gần kẻ địch. Cách chơi Yone mùa 11 hay này giúp Yone có thể cấu rỉa máu team địch rất tốt và trụ đường.

Chơi tướng Yone bằng phép bổ trợ

Để có thể trao đổi chiêu thức ở đầu trận, giành chiến thắng để Snowball đối phương. Tốc biến và Thiêu đốt sẽ là hai sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Yone. Nếu khéo léo, người chơi có thể dùng E để xuất hồn và B về bệ đá cổ khi bạn có Baron. Lúc này, bạn kịp thời gian quay lại giao tranh với một lượng đồ lớn. Đồng thời, sát thương cũng có thể dịch chuyển sau khi đã xuất hồn để hỗ trợ đồ đội bạn trong 5s!

Bài viết trên chính là cách chơi Yone mùa 11 hay và đầy đủ mà nhà cái  muốn chia sẻ tới các game thủ. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiển Yone. Chúc các bạn phút giây chơi game vui vẻ cùng bạn bè!

Áo Đổi Bài Bịp – Trợ Thủ Đắc Lực Của Những Tay Chơi Cờ Bạc Chuyên Nghiệp