Bật Mí Những Cách Lên Đồ Dota 2 Siêu “Chất” Đảm Bảo Mang Đến Tỷ Lệ Thắng 100%

Dota 2 là một tựa  game chiến thuật  nhập vai cực “hot” sở hữu một lượng “fan” đông đảo nhất hiện nay. Để chiến thắng, bên cạnh được chọn cách chọn Anh hùng, chiến thuật chơi hợp lý cũng như trang bị đồ và kỹ năng tốt là vô cùng quan trọng. Mời bạn cùng tham khảo  cách lên đồ Dota 2  cực “chất” cho từng vị trí ngay dưới đây.

Up Mapleed to Carry position

Cách lên đồ Dota 2  dành cho Carry – một đội vị trí tốt nhất và đưa cả đội nhanh chóng tiến tới chiến thắng. Do sức mạnh của tướng này thường sẽ phát huy tối đa ở cuối trận đấu, người chơi cần nâng cấp trang bị và đồ cẩn thận ngay từ những phút thi đấu đầu tiên.

19.Bat-Mi-Nhung-Cach-Len-Do-Dota-2-Sieu-Chat-Dam-Bao-Mang-Den-Ty-Le-Thang-100

Lên giáp & né tránh

Đối với trường hợp đội chủ yếu chơi vật lý thương mại thì lên trước né tránh Armor & Evasion là cực kỳ phù hợp, tiêu biểu là Butterfly.

Ngược lại, khi đội phải đối đầu với nhiều tanker tướng lên trước như Timbersaw, thì việc lên Desolator sẽ là một gợi ý khá hay ho mà bạn nên thử.

Lựa chọn Stuns & Bashes

Lên trang bị liên kết đến Abyssal nếu bạn muốn sở hữu phép thuật đối phương bị choáng.

Còn lại trong ngôn tình muốn thay đổi phương thức và nhận thấy những yếu tố anh hùng của phương thức lợi thế, lên Satanic luôn là  cách đưa lên đồ họa Dota 2  thông minh nhất. By page is this giúp hút máu cực tốt, phục hồi nhanh đồng thời giúp kháng hiệu ứng hoàn toàn cho anh hùng.

Gợi ý thức lên đồ cho Offlane đường

Offlane is the position of the same-damage to all team as help open the screen for battle. Do vậy, các anh hùng phải chịu những thiệt hại để nhường vàng cho các chủ chốt như Carry và Semi-carry. Chính vì vậy các Offlane thường là những con trâu xuyên tường để lên đồ.

Tuy nhiên, vẫn có những vật phẩm mang lại lợi ích cho tướng đi đường dưới đó là Lotus Orb. Khi nhiều người bị choáng váng, trang này sẽ giúp phản hồi ngược lại phương thức lên đối thủ.

Kinh nghiệm lên đồ DotA 2 cho Hỗ trợ vị trí

Trong các  cách lên đồ của Dota 2  , hỗ trợ vị trí có phần thiệt hại nặng nhất trong đội do anh hùng ở vị trí này mặc dù không có quyền farm nhưng vẫn phải tìm đủ vàng để mua mắt kiểm tra bản đồ. Đồng thời các trang bị cho Hỗ trợ vẫn phải có đủ để tăng lợi nhuận thế giao tranh như:

  • Chuyển phát nhanh động vật
  • Observer Ward (mắt)
  • Tango (Cây hồi máu)
  • Healing salve (Bình máu)
  • Clarity (Bình mana)
  • Vòng bảo vệ
  • Nhánh sắt

Giới thiệu cách lên đồ cho Ganker

The siêu hữu ích item này mà Ganker định vị phải có nghĩa là:

Chai

Sản phẩm này thích hợp với c ách lên đồ chơi Dota 2   tầm trung bởi game thủ sẽ phải chịu đựng chi phí phát hành này. Tuy nhiên bù lại, họ có quyền giữ lại rune trong một khoảng thời gian nhất định, nghĩa là người chơi có thể mang Chai ra sử dụng chính xác khi cần.

Pha khởi động

This page is will help you grow skinme, the speed to move of the general as well as rút ngắn những khoảng cách sử dụng trong bộ kỹ thuật của các tướng.

Urn of Shadows

Mang đến các số tốt và khả năng phục hồi năng lượng nhanh chóng cho Ganker, sản phẩm này sẽ được nâng lên khi người chơi cần tích đủ 1400 đơn vị bằng cách lấy vàng từ các tướng đã bị giết trước đó.

Ngoài ra, trang này được sử dụng để giúp bạn hồi máu cho mình và đồng đội về 400HP và gây sát thương cho kẻ thù 150HP.

Orb of Venom

Có mức độ vàng và được đánh giá thấp khi chỉ cấp thêm 3 sát thương và mỗi tấn công chỉ có tác dụng trong vòng 4 giây. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn làm chậm 12% những chuyển đổi của các tướng nằm trong khu vực cận chiến. This will be c up to map Dota 2  thich hợp khi muốn truy sát các anh hùng của đội địch.

Huy chương Dũng cảm

There are well as the plug-in bổ sung và phục hồi năng lượng, đây là trang bị cho các anh hùng có vật lý thương mại. Tuy nhiên, trang này sẽ không có tác dụng với Nukers tướng.

Lên đồ như thế nào tại Jungling?

Tiếp tục là  cách lên đồ Dota 2  cho vị trí Jungling- nơi diễn ra trang trại rừng và đánh creep để thu thập vàng mà không liên quan gì đến các làn đường. Bao gồm:

  • Ring of Basilius: giúp tướng lên chiêu thức và gọi hỗ trợ khi cần
  • Animal Courier: Tăng cường hồi mana và gia tăng sức mạnh khi đi gank
  • Stout Shield hoặc Quelling Blade: mang đến sát thương cao cho các lượt đánh.

Up map Dota 2 cực chất cho Pusher vị trí

Với nhiệm vụ chính là đập trụ, thì Pusher tổng hợp muốn phát huy tối đa sức mạnh có nguồn lực ở vị trí này, thì phải học  cách lên đồ Dota 2  cực chất sau đây:

Ring of Basilius

Ở giai đoạn trò chơi đầu tiên, thay vì chỉ định thành tiền của các vật phẩm. thì quan trọng hơn cho  cách lên đồ Dota 2  ở vị trí này là nâng cấp các kỹ năng cho anh hùng.

Khi up trang này, kết hợp với Pipe of Insight hoặc Mekansm, bạn sẽ được add + 3hp / s hồi máu cho các đồng minh xung quanh.

Cam kết

Trên đây, chúng tôi đã bật mí  cách lên đồ Dota 2  cho từng vị trí giúp các tướng phát huy tốt nhất sức mạnh của mình. This is how to up map are shared and a rút lui khỏi chuyên nghiệp game thủ. Hy vọng rằng khi áp dụng các chiêu thức này, bạn sẽ nhận được kết quả tốt cũng như chiến thắng như ý. Đừng quên tham khảo thêm tại  Bongdaphongtrao.vn  để có thêm kinh nghiệm chơi Dota bạn nhé!