Cách nhớ bài tiến lên nhanh nhất cho người mới chơi

Bài tiến lên đã không còn xa lạ với chúng ta, đây là trò chơi được anh em biết đến nhờ sự hấp dẫn đi kèm sự thư giãn sau mỗi lần chơi. Để có những ván bài chiến thắng 100% thì anh em phải cần biết cách nhớ bài tiến lên, những cao thủ sẽ dùng cách này để chiến thắng nhanh nhất.

Nhớ theo thứ tự bài

Với mẹo nhớ bài tiến lên miền nam sử dụng cách nhớ theo thứ tự bài anh em sẽ có cơ hội thắng khá cao. Với cách nhớ từng cây như vậy sẽ tương đối khó với những anh em mới chơi, thế nhưng khi anh em đã có kinh nghiệm lâu trong nghề thì anh em sẽ tự động có lối chơi đúng đắn và phù hợp.

Nhớ bài cùng màu sắc, cùng chất

Có thể anh em chưa biết nhưng tiến lên miền Bắc sẽ có cách chơi khó hơn tiến lên miền Nam, cách nhớ bài tiến lên cũng sẽ khó hơn đôi chút. Vì thế khi nhớ bài tiến lên miền Nam anh em chỉ cần nhớ màu sắc quân bài và chất của bài là được. Tuy nhiên cách nào này anh em cần sự trải nghiệm cao, nên tự thực hành để cải thiện.

Nhớ bài của đối thủ

Nhớ bài tiến lên của đối thủ quyết định khá nhiều đến tỉ lệ thắng thua của anh em. Tỉ lệ thắng sẽ nâng cao nếu anh em nhớ được hết những quân bài của 3 người chơi cùng. Khi đã nhớ được, anh em kết hợp với bài trên tay, đưa ra cách đi sao cho hợp lý, ăn được bài đối thủ nhanh chóng.

Nhớ bài của mình

Một cách nhớ bài tiến lên hay chính là ghi nhớ quân bài của bản thân. Với những anh em mới chơi thì cách làm này sẽ khiến anh em phân tâm vì tư duy về bài đối thủ lẫn bài của bản thân. Tuy nhiên nếu nhìn một khía cạnh khác thì cách nhớ bài của mình sẽ giúp anh em tạo sự cân nhắc, luôn xem xét tình hình ván bài của mình để có phương pháp đánh phù hợp.

Nhớ các bài đã đánh của đối thủ

Khi nhắc đến cách nhớ bài tiến lên anh em không thể bỏ qua cách nhớ bài đã đánh của đối thủ. Việc ghi nhớ tất cả quân bài mà đối thủ đã ra sẽ giúp anh em phần nào đoán được trên tay đối thủ còn những quân bài nào. Từ đó sẽ đưa ra cách đánh cho thích hợp.

Chiến thuật đòn tâm lý

Trong các cách nhớ bài tiến lên, người chơi có thể đưa chiến thuật đòn tâm lý vào ván bài của mình. Có thể nói đây là cách đánh đưa đối thủ vào trạng thái hoang mang, không rõ anh em ra bài gì tiếp theo, không biết nên phòng thủ hay tấn công.

Chiến thuật này cần anh em có quá trình trải nghiệm cao, chơi nhiều ván game từ đó rút ra được đối thủ có tâm lý như thế nào

Cách nhớ bài tiến lên anh em có thể thấy là đa dạng, nhiều cách nhớ khác nhau. Mỗi người nên tự trải nghiệm và chọn cho bản thân phương pháp phù hợp nhất. Hy vọng bài viết đã giúp anh em có cái nhìn mới hơn về bài tiến lên miền Nam. Chúc anh em chiến thắng các ván bài tiến lên và đem về phần thưởng giá trị.