Cao thủ chia sẻ cách đánh dấu bài

Những anh em khi chơi trò đỏ đen có phải đã trải qua một lần bị thua sạch hết số vốn mà không hiểu lý do tại sao. Mặc dù bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều kiến thức tuy nhiên vẫn bị đối thủ ăn sạch. Có thể đối thủ của anh em đã học được bí quyết đánh dấu bài của cao thủ truyền lại. Để không bị thua nhiều nữa, anh em nên trau dồi cho bản thân một số mẹo đánh dấu bài để chiến thắng trong mọi trò chơi.

Dùng cách đánh dấu bài cho người mới được không?

Thủ thuật trong bài luôn thắng bằng cách đánh dấu các ký hiệu trên bài rất phổ biến và cách làm này đã có từ rất lâu đời, có thể nói nó là cội người của cờ bạc gian cũng không sai là mấy. Cách đánh dấu các quân bài của dân gian thường là gọt cạnh lá bài, làm trầy các vết nhỏ học khoa học hơn là nhỏ hóa chất lên các lá bài

Thủ thuật này sẽ sử dụng bằng cách đánh dấu bài là một trong những thủ thuật cờ bạc bịp phổ biến nhất từ khi có cây bài ra đời. Các cách đánh dấu của dân bạc bịp như gọt cạnh cây bài, khứa thành các vết nhỏ trên cạnh lá bài, dùng hóa chất…Còn bạc hiện nay thường dùng công nghệ cao thì có những công cụ giúp anh em nhìn xuyên bài đi kèm theo những bộ bài thửa được sơn phủ hóa chất đặc biệt mà bằng mắt thường không nhìn thấy được, chỉ có ai đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài mới thấy, có thể nói đây là cách mà anh em khó bị phát hiện.

Tôi có một người bạn kể về lần ông ấy thua bạc đếm trăm triệu, chuyện là khi ông ấy về quê chơi, khu đó rất vắng. Sau khi dùng bữa thì ông ấy rủ bạn bè chơi bài, nhưng nhà lại không có bài, ông ấy đích thân đi mua bài ở cửa hàng tạp hóa gần đó. Bộ bài mới nguyên tem, ông ấy tự tay khi bài ra. Đến cuối ngày thua gần trăm triệu. Khi về thành phố kể với tôi nghe, tôi biết ngay ông ấy đã bị lừa rồi.

Dân ở ấy đã âm mưu với nhau, tráo bài trước cho các cửa hàng tạp hóa khu vực nên cho dù bạn tôi mua bài ở đâu thì đều trúng bẫy. Có thể thấy cách đánh dấu bài không còn xa lạ với nhiều anh em cao tay, chỉ cần biết chút ít về bài là anh em đã có thể thắng số tiền lên đến trăm triệu.

Cách đánh dấu bài dùng thuốc

Bên cạnh cách làm quen thuộc là cắt góc bài thì cách nhỏ thuốc lên bài được anh em dùng nhiều hơn do khó bị phát hiện, bên cạnh đó dễ dàng sử dụng. Khi nhỏ thuốc lên lá bài thì chỉ có người đeo kính áp tròng mới có thể nhìn thấy chữ hay kí hiệu ghi trên đó, thật tiện lợi cho anh em.

Như vậy tôi đã chia sẻ cho anh em một vài cách đánh dấu bài mà tôi đã học hỏi được, hy vọng những thông tin trên đã giúp anh em có thêm kinh nghiệm trong trò đỏ đen không để đối thủ qua mặt. Tuy nhiên anh em nên lưu ý không nên sử dụng quá nhiều cách làm này bởi những trò bịp khi phát hiện dễ bị phạt nặng. Hy vọng anh em chiến thắng mọi ván bài và đem về cho bản thân số tiền thưởng cao.