Chơi game kiếm tiền tỷ nhanh nhất

Kiếm tiền tỷ không còn quá xa vời với những cách chơi game kiếm tiền. Hôm nay tôi sẽ bật mí cho anh em những tựa game kiếm tiền nhanh nhất được nhiều người ưa chuộng.

Chơi game kiếm tiền Mistplay

Mistplay là một trong số các ứng dụng chơi game kiếm tiền từ việc anh em sẽ chơi các trò chơi với các thể loại đa dạng khác nhau và được tích hợp sẵn. Ngoài ra, MistPlay còn là app chơi game kiếm tiền tỷ cao nhất kể từ khi ra mắt năm 2016 lên đến 9 triệu đô.

Với điểm kinh nghiệm tích lũy (Units) cho tài khoản của mình, anh em có thể đổi được thẻ quà tặng hấp dẫn từ Amazon, iTunes,… Anh em có thể đầu tư thời gian để cày game lên level cao hơn, từ đó điểm thương cũng cao, đồng nghĩa với tiền thưởng cũng cao hơn.

Bitcoin Alien Run

Với game Bitcoin Alien Run thì anh em có thể vừa choi game vừa kiếm được lượng tiền bitcoin. Phần mềm sẽ dựa vào việc anh em đã vượt qua các cửa như thế nào để đưa ra lượng coin tương đương.

Cũng có thể nói hình thức này chính là đào bitcoin khá hấp dẫn cho anh em. Bên cạnh đó anh em nếu không muốn dùng tiền coin cho việc đổi mạng hay mua vật phẩm trong game thì anh em có thể rút ra và bán coin thu về số tiền thưởng lớn. Tuy nhiên anh em nên xem thị trường coin đang có giá như thế nào để đưa ra lựa chọn bán hay tiếp tục giữ coin.

Chơi game kiếm tiền Playspot

Tương tự như ứng dụng khác thì ở game này anh em có thể kiếm tiền bằng hình thức tải các trò chơi trên ứng dụng sau đó chơi và tích lũy số điểm, càng nhiều điểm thì anh em càng được nhiều tiền.

Anh em có thể đổi điểm trong ứng dụng để mua vật dụng trên amazon hoặc thanh toán trực tiếp qua ví Paypal. Bên cạnh đó, Playspot còn cho người chơi kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, hay anh em chỉ cần hoàn thành khảo sát cũng được tiền thưởng. 

Với ứng dụng này anh em có thể thư giãn, dùng để giải trí nhẹ nhàng, bên cạnh đó còn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập cao vì đây là hình thức kiếm tiền hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy.

Money Dog

Đây là game mô phỏng hình thức nuôi chó với nhiều giống chó khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi anh em sẽ được tặng chú cho level 1 và từ chú chó này anh em sẽ tiếp tục đi nhân giống để tạo ra nhiều chú chó khác. Khi đã có đội quân hùng hậu thì anh em tiếp tục chạy đua và làm các nhiệm vụ. Lúc này anh em đã có thể kiếm tiền từ việc chơi game.

Bên cạnh đó, khi anh em giới thiệu cho bạn bè, nhập mã code khuyến mãi,… thì anh em vẫn được có thêm khoản thưởng nhất định. Một lưu ý nhỏ chính là anh em nên biết chính là số tiền rút về tài khoản phải tối thiểu 5 đô. 

Trên đây là những game kiếm tiền tỷ mà tôi đã giới thiệu đến anh em. Những game này có xu hướng mong muốn người chơi thư giãn, giải trí, anh em nên xem nó như một nguồn thu nhập thứ hai sau công việc chính thì đỡ áp lực kinh tế hơn. Tuy nhiên nếu anh em muốn dùng nó làm công cụ kiếm tiền hằng ngày thì nên trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để tận dụng nguồn thu một cách tối đa. Chúc anh em lựa chọn được tựa game phù hợp với sở thích của bản thân.