Hướng dẫn cách chia bài bịp

Đối với những anh em cao thủ thì ắt hẳn đều biết cách chia bài bịp với hi vọng chiến thắng các trận đánh. Tuy nhiên với những anh em mới tham gia thị trường đỏ đen thì điều này có phần khó khăn hơn vì không ai hướng dẫn cách chia bài bịp. Nếu anh em đang gặp khó khăn này, hãy theo dõi bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ cho anh em bí quyết chia bài bịp luôn thắng.

Chia bài bịp bằng các xóc lắc bài

Khi hướng dẫn cách chia bài bịp tôi không thể bỏ qua xóc lắc bài. Khi đã hoàn thành việc xào bài, anh em tiến hành kinh bài ở vị trí bất kỳ. Đó cũng chính là thời điểm mà tay bịp thực hiện việc gom bài về, sắp xếp vị trí của những lá bài đúng như ban đầu.

Nếu là dân cao thủ bịp chính thống thì anh em cũng cần biết rằng trong giới bài bịp có tới 10 kiểu xóc bài khác nhau. Trong số thì đã có 4 kỹ thuật thường xuyên được sử dụng nhất. Anh em sẽ chọn cách chia bài bịp khác nhau tương ứng với kỹ năng và trình độ của mình.

Chia từ vị trí giữa bài

Đây là cách làm còn khá mới mẻ nhưng được nhiều dân chơi hưởng ứng và đem về thành công. Đầu tiên, quân bài mà anh em cần sẽ được đặt ở phía dưới bộ bài. Khi kinh bài, anh em chơi bịp cần đặt quân này lên giữa một cách khéo léo và khó phát hiện nhất

Móc Dis

Hầu hết các anh em chơi bài bịp đều biết đến hoặc từng sử dụng kỹ thuật móc dis. Kỹ thuật này có phần đơn giản nhưng hiệu quả đem lại rất bất ngờ. Chính vì thế kỹ thuật này vô cùng phù hợp với những anh em mới muốn thử sức với việc chia bài bịp.

Bản chất của cách làm này là dạng móc dis chính là anh em cần phải lấy lá bài ở vị trí cuối bộ bài. Trong quá trình xào bài, anh em phải giữ cố định lá bài ở cuối bằng ngón út sao cho khi chia bài thì lá bài này sẽ về tay mình một cách khéo léo. Trong đó những lá bài phía là những lá sẽ được chia cho đối thủ.

Chia bài kế quân cuối cùng

Nếu anh em là người mới tập chia bài bịp thì đây có vẻ là cách không hề đơn giản. Theo cách này anh em cần phải chia bài ở vị trí lá kế quân bài cuối cùng. Khi anh em không thể chơi kỹ thuật móc dis thì hãy thử sử dụng tiểu xảo này. Lúc này anh em khi chơi thì dùng miếng nhựa mỏng có màu sắc khác biệt, kẹp vào để phân chia vị trí của lá bài cuối và gần cuối.

Kết hợp kỹ thuật 

Khi đã trở thành bịp thủ chuyên nghiệp anh em sẽ rất khó bị đối thủ chơi cùng phát hiện. Tuy nhiên anh em cần lưu ý rằng không gì là tuyệt đối. Muốn thực hiện một cách hoàn hảo thì anh em cần phải giấu quân bài vào bàn tay một cách khéo léo nhất. Nếu đối thủ khác yêu cầu kinh bài thì anh em hãy để họ thực hiện và thể hiện thái độ bình thường. Sau đó khi chia bài anh em hãy đặt khéo léo lá bài mình cần vào bên dưới và tiến hành bịp bài thông qua kỹ thuật móc dis.

Trên đây là những hướng dẫn cách chia bài bịp cho anh em mới chơi, anh em hãy tập và thực hành để tìm ra cho bản thân các bịp phù hợp. Chúc anh em thành công.