Nhận định dự đoán TF vs SE, VCS mùa xuân 2022 ngày 5-3

Cuộc đối đầu giữa TF vs SE lần này, SE đang được đánh giá cao hơn do đang có phong độ cực kỳ thăng hoa ở vòng tuyển chọn SEA Games 31, SBTC Esports được kỳ vọng sẽ tiếp tục giành thêm 1 chiến trước trước Team Flash tại tuần 4 VCS mùa Xuân 2022.

Nhận định, dự đoán trước trận đấu TF vs SE

Đội hình Team Flash

VCS mùa xuân 2022 Team Flash gần như không có bất kỳ thay đổi nào trong bộ khung nhân sự cũng như cách vận hành chiến thuật. Siêu sao đường trên  một thời Yoshino vẫn chưa lấy lại phong độ thời kì đỉnh cao, trong khi các nhân tố trẻ như Marcus hay Ikigai đều tỏ ra thiếu kinh nghiệm thi đấu cho với các đàn anh. Và khi các vệ tinh xung quanh Slayder không đảm bảo được sự an toàn cho siêu xạ thủ thì gần như Slayder không có được đất diễn.

lien-quan

Mặc dù siêu xạ thủ Slayder vẫn có màn trình diễn tương đối ấn tượng với những con bài như Zeri hay Jinx. Tuy nhiên, điều kiện thắng của TF luôn là Slayder phải có thời gian tích lũy trang bị thì hầu hết những đội tuyển hiện tại ở VCS đều sở hữu lối đánh nhanh và mạnh ngay từ giai đoạn đi đường nhằm chèn ép sự phát triển của Slayder nên xạ thủ TF rất khó để gánh những người đồng đội.

Đội hình SBTC Esports

Trong cặp đấu giữa TF vs SE thì đội tuyển tạo ra nhiều đột biến và bất ngờ nhất cho người hâm mộ sau mùa giải 2021 chính là SE. Không phải xạ thủ quốc tế Celebrity, 2T hay hỗ trợ hàng đầu Palette, chính Spot đang là nhân tố bất ngờ đứng ra gồng gánh tập thể SE.

Mặc dù có khoảng thời gian nghỉ thi đấu khá dài ở môi trường đỉnh cao tuy nhiên với sự trở lại lần này, Spot đang cho thấy mình là người đi rừng hàng đầu tại VCS bên cạnh Levi và Phuc1.

du-doan-soi-keo-vcs-mua-xuan-2022-tf-vs-se_76491

Đội hình SE đang cực kì thăng hoa nhờ sự cơ động của Spot

Phong độ thi đấu thăng hoa của SBTC Esports ở vòng loại tham dự SEA Games 31 có dấu ấn rất lớn từ Spot, người đi rừng từng một thời thi đấu cho GAM Esports đang cho thấy phạm vi ảnh hưởng to lớn đến cả đội nhờ những tình huống di chuyển và bắt lẻ vô cùng hiệu quả

Đồng thời Spot cũng là người cực kỳ năng nổ trong các giao tranh tổng. Bên cạnh đó, SE vẫn còn một người đi rừng rất tốt là DNK, dù vẫn chưa thực sự hòa hợp cùng các đồng đội mới. Tuy nhiên, HLV Sergh có thể vẫn sẽ cân nhắc cho DNK đánh chính trong giai đoạn lượt đi của VCS Mùa Xuân 2022 để thay đổi chiến thuật.

Điều này rất có thể sẽ được Team Flash tận dung trong trận đấu TF vs SE sắp tới, tạo điều kiện cho 2 chủ lực Yoshino và Slayder có đủ tài nguyên giai đoạn nửa cuối game.

Cũng giống như TF, SE cũng có xu hướng tập trung nhiều tài nguyên cho khu vực đường dưới, nơi xạ thủ quốc tế Celebrity vẫn đang giữ vững phong độ của siêu xạ thủ hàng đầu VCS. Theo dự đoán của 789bet, cuộc chiến ở đường dưới giữa 2 siêu xạ thủ sẽ là điểm nóng quyết định thế cuộc của cả trận đấu.

Sau chặng đường thăng hoa tại vòng tuyển chọn tham dự SEA Games 31, đã đến lúc SE thực sự nghiêm túc quay trở lại với đấu trường VCS mùa Xuân 2022 để cải thiện vị trí cuối bảng hiện tại của mình. VCS mùa xuân 2022 mới chỉ trôi qua 4 tuần và SE vẫn còn rất nhiều cơ hội cải thiện vị trí trên BXH của mình.

Soi kèo 789bet, tỷ lệ kèo trận TF vs SE

Sự bùng nổ của Spot cũng như sự thăng hoa trong vòng loại SEA Games có lẽ là lý do trong trận TF vs SE sắp tới thì đội quân thầy giáo Ba đang được 789bet đánh giá cao hơn. Nếu đánh đúng phong độ hiện tại và không xảy ra bất kỳ biến số nào, SE hoàn toàn có thể giải quyết ván đấu gọn gàng với chiến thắng 2-0

du-doan-soi-keo-vcs-mua-xuan-2022-tf-vs-se_76492

Tỉ lệ kèo trận TF vs SE

Tỉ lệ kèo nhà cái 789bet cung cấp cũng nghiêng về phía SE => Nhận định chọn kèo SE với tỉ lệ cược 1 ăn 1.53 và kèo SE -1.5 với tỉ lệ cược 1 ăn 2.36

Các kèo tỉ số chính xác các bạn nên tham khảo và tự đưa ra quyết định cho mình.

Về kèo mạng chiến công đầu tiên, do nhân tố Spot hiện đang trên đà thăng hoa nên rất có thể đột biến đầu game sẽ từ một pha gank hoặc xâm lăng của Spot.

=> Nhận định chọn kèo mạng chiến công đầu tiên SE với tỉ lệ cược 1 ăn 1.76

Về trụ đầu tiên và rồng đầu tiên, cuộc chiến ở đường dưới như đã nói 2 đội đều sở hữu những xạ thủ vô cùng chất lượng nên rồng và trụ đầu đường dưới sẽ là cuộc chiến vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên với lối đánh thiên về an toàn hơn của Slayder chờ nửa sau ván đầu thì lợi thế có thể thuộc về SE.

=> Nhận định chọn kèo rồng đầu tiên và trụ đầu tiên cho SE với tỉ lệ cược 1 ăn 1.76 và 1 ăn 1.74

Về kèo thời gian thi đấu và số mạng hạ gục, trong trận TF vs SE này chiến thắng phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng bắn trong giao tranh nửa sau ván đấu của 2 siêu xạ thủ nên nhịp độ ván đấu cũng như số điểm hạ gục sẽ tương đối thấp.

=> Nhận định chọn kèo tài thời gian thi đấu và kèo xỉu tổng số mạng hạ gục.