Những cách đọc bài oracle chính xác nhất

Nếu anh em là một người yêu thích bói toán và muốn biết vận mệnh trong tương lai thì tại sao không thử cách đọc bài Oracle? Bài viết dưới đây hãy cùng tôi tìm hiểu về cách đọc bài Oracle hay nhất nhé.

Cách trải bài Oracle giúp thanh tẩy

Bài Oracle là những bộ bài về những thiên thần, việc kết nối của anh em đến đó là rất thiêng liêng và cao quý. Chính vì vậy, anh em cần tắt tất cả các thiết bị cũng như vật chất đang ở bên anh em. Hãy tạo cho mình một không gian yên tĩnh để không bị bất cứ cám dỗ bên ngoài nào xâm nhập được. Quá trình thanh tẩy sẽ gồm có một chiếc khăn trải bài, một bông hoa, nến, đá tẩy.

Đặt câu hỏi cụ thể

Trước khi hỏi, anh em hãy ghi chép ra tất cả thông tin mà anh em muốn biết. Tuyệt đối không đưa ra những câu hỏi dạng “Có – không”. Lưu ý câu hỏi càng thực tế càng tốt. 

Câu hỏi anh em đưa ra phải có liên quan đến vấn đề chính. Hạn chế đưa ra những câu hỏi lan man không liên quan đến vấn đề chính. Khi reader giải bài cho anh em, hãy cố gắng đặt những câu hỏi liên quan đến ý nghĩa các lá bài đang nói về bản thân.

Câu hỏi anh em đưa ra phải liên kết thành một mạch truyện. Hãy tạo cho mình thói quen hỏi một cách logic nhất để đem đến hiệu quả cao.

Bảo vệ năng lượng

Có rất nhiều cách để bảo vệ nguồn năng lượng tâm linh của anh em. Nhưng ở mức độ thấp nhất, nên hãy hình dung chính bản thân đang ở trong thế giới ánh sáng đẹp nhất. Hãy cố gắng quan sát nó,cảm nhận nó và những thứ xung quanh. Hãy nhận biết rằng nó đang ở đó, bảo vệ bạn khi bạn tiến hành giải bài.

Xáo bài

Khi trong đầu nghĩ ra câu hỏi thì anh em hãy cầm bài lên và xào. Khi bắt đầu xào bài và lựa chọn cách trải bài Oracle, bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ từ các suy nghĩ, từ ngữ, tầm nhìn, cảm giác. Những thông điệp này sẽ giúp bạn hiểu được các lá bài bản thân rút ra. Chính vì vậy anh em nên lưu tâm tới những gì đang suy nghĩ, nghe, cảm nhận và nhìn thấy. Có thể anh em sẽ biết được khi nào nên dừng việc xào bài là phù hợp.

Lựa chọn trải bài phù hợp

Cách đọc bài oracle chính là anh em cần biết lựa chọn trải bài phù hợp. Các mô tả ở mỗi lá bài rút ra sẽ tăng mức độ hiểu biết của anh em về thông điệp mà những Thiên thần đang cố gắng truyền tải.

Thông điệp từ Oracle

Anh em hãy mở lòng đón nhận và tin rằng Thiên thần của bản thân đang biết được mình thực sự cần gì. Và hãy luôn nhớ rằng, không có thông điệp nào được tiếp nhận cho đến khi anh em phải hành động với nó. Hành động đòi hỏi có thể từ bên trong hơn thay đổi bên ngoài. Đó cũng có thể là những thay đổi của bản thân, thái độ, nhận thức. Chỉ đến khi anh em hành động giúp cho cuộc sống tốt hơn thì anh em mới hiểu hết ý nghĩa mà Thiên thần mang tới.

Trên đây là những cách đọc bài oracle chính xác nhất mà anh em nên biết khi tham gia vào bộ môn này. Hy vọng bài viết đã cho anh em thêm nhiều kiến thức bổ ích.