Review Cách Tải Gta 2 Nhanh Về Máy, Chơi Cực Mượt Cho Tân Thủ

Như bạn đã biết GTA 2 có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với thế hệ 8X, 9X. GTA 2 phát hành từ những năm 1999 nhưng tới nay trò chơi này vẫn được khá nhiều gamer lựa chọn. Bạn đang muốn trải nghiệm trò chơi “hoài niệm” này.

Vài điểm nổi bật về game GTA 2

GTA 2 tên đầy đủ là Grand Theft Auto 2. Đây là một game hành động phiêu lưu thế giới mở do hãng DMA Design phát triển và Rockstar Games phát hành. Trò chơi chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 1999 Microsoft Windows. Ngày 22 tháng 10 năm 1999 của PlayStation. Sau đó được Dreamcast và Game Boy Color phát hành vào năm 2000.

Review-Cach-Tai-Gta-2-Nhanh-Ve-May-Choi-Cuc-Muot-Cho-Tan-Thu

Bối cảnh khi tải GTA 2 nhanh

GTA 2 lấy bối cảnh trong khung thời gian không xác định ở một đô thị mang phong cách tương lai hoài cổ có tên Anywhere, USA. Thành phố này được chia thành 3 vùng.

 • Vùng đầu tiên Downtown: Đây là trung tâm của hoạt động kinh doanh cũng như địa điểm của một tổ chức và trường đại học tầm cỡ.
 • Vùng thứ hai, Residential District: Khu vực này chứa nhà tù của thành phố, một công viên di động với một quầy bar theo phong cách Elvis với tên là “Disgracelands”, một trung tâm mua sắm và một nhà máy thủy điện khổng lồ.
 • Vùng thứ ba và cuối cùng là Industrial District: Đây là một cảng biển lớn, một nhà máy đóng gói thịt, một nhà máy điện hạt nhân và một ngôi đền Krishna.

Trong game có tới 7 băng nhóm tội phạm được phân bố ở cả 3 vùng kể trên. Mỗi băng nhóm lại có đặc điểm riêng, không nhóm nào giống nhóm nào.

Phiên bản Gameplay

Trò chơi này có thể chơi được ở hai chế độ: buổi trưa và hoàng hôn. Buổi trưa do có ánh nắng mặt trời mà cảnh vật trong game trở nên rõ ràng hơn. Bối cảnh hoàng hôn khiến cảnh vật trong game trở nên tối hơn và huyền bí hơn.

Phiên bản PlayStation chỉ có thể được chơi vào buổi trưa. Vậy làm sao để bạn có thể tải GTA 2 nhanh để khám phá tính năng được mở rộng trong Grand Theft Auto III nơi ánh sáng ban ngày thay đổi với thời gian một ngày trong game.

Những điều mới mẻ trong GTA 2

So với phiên bản GTA 1 tiền nhiệm trước đó , phiên bản GTA 2 đã có những cải tiến đáng kể. Vậy hãy tải GTA 2 nhanh để mang tới cho bạn những trải nghiệm mới nhé!

Làm nhiệm vụ nhóm khi tải GTA 2 nhanh

Nếu như ở bản gốc Grand Theft Auto, chỉ có cảnh sát địa phương mới truy đuổi người chơi. Thì bạn tải tải GTA 2 nhanh sẽ thấy được trong bản Grand Theft Auto 2 có biệt đội SWAT gồm 4 đầu cảnh sát có mặt ở khu Downtown District, trong khi đặc vụ gồm 5 đầu cảnh sát và Quân đội gồm 6 đầu cảnh sát đều hiện diện ở khu Residential và Industrial Districts.

Những lực lượng thực thi pháp luật mới được bổ sung này sẽ bắt đầu đuổi theo người chơi khi mức độ truy nã tăng lên. Mức độ truy nã được thể hiện bằng hình ảnh đầu của một cảnh sát viên, và với sự thay đổi giữa các phiên bản Windows và PlayStation.

Nâng cấp phiên bản save game

Cũng ở phiên bản này, khi bạn đã tải tải GTA 2 nhanh về trải nghiệm thì sẽ thấy được kỹ thuật save game mới đã được cải tiến. không giống như bản gốc, chỉ save lại sau khi hoàn tất các nhiệm vụ tại một thành phố. Nếu người chơi đã bước chân vào một nhà thờ với 50.000 USD, một giọng nói liền thông báo “Hallelujah! Thì một linh hồn khác đã được cứu rỗi!”.

Điều này thông báo cho người chơi là trò chơi đã được save lại rồi. Nếu người chơi không có đủ tiền, sẽ có giọng nói “Chúa nguyền rủa ngươi! Không có sự đóng góp, không có sự cứu rỗi!”. Những thông điệp này lại không được nghe trên phiên bản PlayStation.

Ngoài ra, phiên bản game này đã có sự cải tiến về các hoạt động của thành phố. Về các nhiệm vụ, vũ khí trong game. Nếu muốn biết sâu hơn, bạn hãy tải GTA 2 nhanh chơi ngay để cảm nhận nhé!

Phiên bản máy khi tải game

Không giống như các phiên bản game GTA đồ họa khủng gần đây. Để tải tải GTA 2 nhanh bạn hoàn toàn có thể cài và chơi trên một máy tính có cấu hình bình thường, thậm chí là yếu. Cấu hình để tải GTA 2 nhanh chơi game cụ thể như sau:

 • Đã test cho Windows 7 64-Bit và Windows 10 64-Bit.
 • Hệ điều hành của máy: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • CPU: 800 MHz Intel Pentium III.
 • Ổ cứng RAM: 512MB.
 • Kích thước cài đặt: 282MB.
 • Dung lượng lưu trữ: 1GB.

Các thao tác tải GTA 2 nhanh chóng

Link download GTA 2 Full. Sau khi tải GTA 2 nhanh về máy, bạn cần phải cài đặt game để trải nghiệm. Sau đây BDPT sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt game GTA 2 cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tắt phần mềm diệt virus trên máy tính của mình để không bị ăn mất file crack nhé!
 • Bước 2: Giải nén file vừa download về máy.
 • Bước 3: Chạy Setup chọn ngôn ngữ và Next  đến khi hoàn thành cài đặt nhé.

Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng GTA 2 vẫn liên tục được nhà sản xuất nâng cấp qua các phiên bản, cập nhật nhiều tính năng thú vị. Nếu các bạn thích chơi phiên bản này, hãy tải GTA 2 nhanh về để thỏa sức đam mê nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên liên tục cập nhật các thông tin hay về GTA của nhà cái BDPT của chúng tôi.