Rumi Yonezawa ca sĩ Nhật Bản đến từ Saitama giải nghệ vì bê bối

Rumi Yonezama đã từng là cái tên được yêu thích của đất nước mặt trời mọc. Bạn đã biết gì về cô nàng xinh đẹp này? Hôm nay hãy cùng Bongdaphongtrao.vn đi tìm hiểu về cô ca sĩ Rumi Yonezawa nhé!

Thông tin tiểu sử của Rumi Yonezawa

  • Cô được biết đến với biệt danh Yonechan.
  • Ngày sinh: 6 tháng 6 năm 1991
  • Nơi sinh: Saitama, Nhật Bản
  • Nhóm máu của cô ấy là A.
  • Chiều cao được liệt kê là 161 cm
  • Kích thước ngực là 77 cm
  • Vòng eo là 57 cm
  • Sở thích của cô ấy bao gồm mua sắm, xem phim và vô cùng xúc động.
  • Trước vụ bê bối của mình, Rumi đã được ký hợp đồng với công ty Artist House Pyramid.

Con đường sự nghiệp của Rumi Yonezawa

Sự nghiệp của Rumi Yonezawa trong AKB48 (2007-2012)

Rumi bắt đầu sự nghiệp của mình với AKB48 vào năm 2007 với tư cách là một thành viên của Đội B. Cô được chuyển đến Đội K vào năm 2010 sau khi một cuộc xáo trộn nhóm diễn ra. Đĩa đơn đầu tay của Rumi với AKB48 là bài hát có tên Baby, Baby, Baby! Cô cũng hát các đĩa đơn B-side cho Namida Surprise, Iiwake Maybe, RIVER, Ponytail to Shushu, Heavy Rotation, Beginner, Chance no Junban, Sakura no ki ni Narou, Everyday Katyusha và Kaze wa Fuiteiru.

AVNH

Khi Rumi tham gia cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên của AKB48, cô ấy đã được xếp ở vị trí thứ 22. Trong cuộc Tổng tuyển cử năm 2010, cô được xếp ở vị trí thứ 34. 16 cô gái xếp hạng cao nhất vào cuối cuộc bầu cử hàng năm được biết đến với cái tên Senbatsu Girls nhưng Rumi gần như không nổi tiếng bằng những cô gái đó.

Cô được xếp dưới những cái tên nổi tiếng như Minami Takahashi, Yuko Oshima và Atsuko Maeda. Nhưng bất chấp điều này, Rumi đã trải qua 5 năm thành công trong AKB48. Tuy nhiên, vào đầu tháng 1 năm 2012, các sự kiện sẽ diễn ra theo chiều hướng tồi tệ hơn đối với Yonezawa. Điều gì đã xảy ra với Yonezawa và sự nghiệp của cô ấy?

Akari Mitani nữ thần khiêu chiến giới 18+

Rumi Yonezawa đã  vướng vào scandal khiến cho sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh

Bối cảnh của các sự kiện dẫn đến vụ bê bối và sau đó

Vào ngày 27 tháng 1 năm 2012, chính Yonezawa đã tiết lộ rằng cô ấy đã quyết định rút khỏi AKB48. Cô ấy xin lỗi vì thông báo đột ngột, tràn đầy cảm xúc biết ơn và xin lỗi những người đã ủng hộ cô ấy. Cô ấy gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì 5 năm tuyệt vời trong AKB48. Cô thề sẽ tiếp tục các hoạt động của mình với tư cách cá nhân.

Cuối cùng, Yonezawa gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của cô ấy, các thành viên của AKB48 và ban quản lý. Cô ấy vô cùng hối hận vì những gì mình đã làm. Vào thời điểm đó, lý do cho sự ra đi của cô vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, những bức ảnh của Yonezawa với chàng trai khác đều được lan truyền trên Internet thông qua tài khoản Twitter của cô ấy. Vào ngày 5 tháng 2 năm 2012, sự nghiệp của Yonezawa với AKB48 chính thức kết thúc. Vài tháng sau, Yonezawa tiết lộ rằng trong thời gian hoạt động trong AKB48, cô đã có bạn trai.

HP

Góc nhìn của người Nhật về vụ bê bối đã hủy hoại sự nghiệp của Yonezawa

Trang web Japan Zone đã viết về vụ việc nói rằng đây là điều phải xảy ra. Rõ ràng là có sự khác biệt về quan điểm giữa những gì họ nói và quan điểm được đưa ra ở đây. Sự cố này đã không cần thiết phải xảy ra.

Một số quan điểm về chính sách không hẹn hò của AKB48

Tại sao việc nhập học này lại quan trọng? Đó là vì sau khi AKB48 được thành lập vào năm 2005, nhà sản xuất Yasushi Akimoto và quản lý của AKB48 đã thiết lập các quy định và quy tắc đặc biệt quy định rằng các thành viên AKB48 không được phép có bạn trai hoặc hẹn hò với nam giới khác.

Những cô gái này được yêu cầu tập trung vào công việc và duy trì hình ảnh trong sạch. Họ được cho là sẽ tổ chức các buổi biểu diễn sân khấu thường xuyên, hát trong các chuyến lưu diễn và gặp gỡ người hâm mộ tại các sự kiện bắt tay. Tôi mừng rằng Yonezawa ít nhất đã thừa nhận những sai lầm của mình thay vì che đậy và phủ nhận chúng.

Yonezawa không phải là thành viên AKB48 duy nhất dính vào một vụ bê bối cá nhân. Các fan của AKB48 sẽ nhớ đến vụ việc nổi tiếng liên quan đến Minami Minegishi và việc cô ấy cạo tóc như một cách bày tỏ sự hối hận.

Và cựu thành viên DIVA Yuka Masuda cũng đã rời AKB48 khi tiết lộ rằng cô đã ngủ lại nhà một người bạn. Mặc dù Yonezawa đã mắc phải sai lầm này và sự nghiệp của cô ấy đang bị đình trệ, nhưng tôi tin rằng cô ấy sẽ tiếp tục cuộc sống bình thường. Bằng cách viết tiểu sử này, tôi hy vọng rằng mọi người trên thế giới có thể nhận ra rằng những người nổi tiếng, mặc dù thường bị người hâm mộ đặt lên bàn đạp, nhưng cũng có thể mắc sai lầm gây tổn hại đến sự nghiệp của họ.

Đây là những gì Yonezawa đã làm và với tư cách là một người hâm mộ AKB48, tôi vô cùng thất vọng vì cô ấy đã không sử dụng phán đoán tốt hơn. Cô ấy nhiều khả năng sẽ tiếp tục cuộc sống của mình với tư cách là người Rumi Yonezawa. Minami Takahashi lúc bấy giờ là trưởng nhóm AKB48 đã viết trên blog của mình rằng hành động này có thể là một điều bình thường đối với các cô gái bình thường nhưng những cô gái này là một phần của AKB48. Cô ấy nói thêm rằng không có cách nào để thay đổi tình hình vì sự cố đã xảy ra.

9IO

Lời kết

Bài viết của Bongdaphongtrao.vn đã đưa ra những thông tin cần thiết nhất cho bạn! Đừng quên đăng ki chúng tôi để nhận thêm nhiều điều thú vị mới nhé!