Yuka Masuda-Cựu thành viên Akb48 đã rút lui khỏi nghành giải trí

Yuka Masuda đã từng là một thần tượng được yêu thích tại đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, scandal của cô đã khiến cho cuộc sống và sự nghiệp của cô nàng đảo lộn. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tim hiểu về cô nàng xinh đẹp Yuka Masuda nhé!

Thông tin tiểu sử của Yuka Masuda

  • Họ và tên: Yuka Masuda
  • Sinh ngày 3 tháng 8 năm 1991 (29 tuổi)
  • Yuka là người gốc Osaka, Nhật Bản
  • Cô cao 162 cm.
  • Cô ấy có nhóm máu B.
  • Cô ấy nói nghệ sĩ yêu thích của cô ấy là MISIA.
  • Tài năng yêu thích của cô ấy là Alisa Mizuki.
  • Khi rảnh rỗi, Yuka thích nghe nhạc.
  • Yuka cũng là thành viên của tiểu đơn vị AKB48 có tên DIVA .

Yuka Masuda là ai và tại sao cô ấy lại nổi tiếng?

Yuka Masuda là nữ ca sĩ nhạc pop trẻ tuổi người Nhật Bản từng vướng vào một vụ bê bối gây tranh cãi trong đời tư. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc pop nữ nổi tiếng Nhật Bản AKB48. Cô ấy là thành viên của Đội B. Cô ấy đã ký hợp đồng với công ty tài năng Office48. Tuy nhiên, thật không may, nhiều người sẽ nhớ đến Yuka Masuda vì một vụ bê bối tình dục khiến cô bị loại khỏi nhóm nhạc nữ nổi tiếng này.

Yuka-Masuda

Tại sao nên biết về Yuka Masuda và vụ bê bối lớn của cô ấy?

Vụ bê bối đó và hậu quả của nó đã xảy ra gần 7 năm trước nhưng chúng tôi đang lật lại vấn đề này một lần nữa vì những tin tức như thế này nên được đưa tin và tôi muốn mọi người trên khắp thế giới biết rằng khi một người nổi tiếng mắc sai lầm lớn như thế này và sau đó xin lỗi bằng cách đúng lúc có thể giải quyết được nhiều vấn đề.

Reon Kadena – Nữ Diễn Viên Sở Hữu Vòng Một Siêu “Khủng” Là Thần Tượng Của Giới Đàn Ông

Sự cố được gọi là Vụ bê bối Yuka Masuda

Có thông tin cho rằng ngày cuối cùng của cô ấy với tư cách là thành viên của AKB48 là vào ngày 17 tháng 12 năm 2012, tức là chỉ một tuần trước đêm Giáng sinh. Masuda đã thông báo rằng cô ấy sẽ rời khỏi AKB48 vào ngày 28 tháng 11 năm 2012. Quyết định rời nhóm của Yuka là do sự xấu hổ mà cô ấy đã gây ra bởi việc cô ấy đã qua đêm tại nhà của DA Pump thành viên ISSA.

ISSA cũng đã phá vỡ hôn ước của anh ta với siêu mẫu Sachiko Fukamoto vào thời điểm đó và anh ta phủ nhận rằng anh ta có bất kỳ mối quan hệ nào với Masuda. Sự phủ nhận này được đưa ra bất chấp thực tế rằng Masuda đã tham gia vào một mối quan hệ tình dục với anh ta. Masuda nói rằng hầu hết những điều trong bản báo cáo là không đúng sự thật mà là cô đã qua đêm tại chỗ của anh ta. Cô đã dành thời gian để một lần nữa xin lỗi người hâm mộ của mình về điều này. Ngày cuối cùng của cô ấy cũng chính là ngày có Kohaku Taikou Uta Gassen.

bm9

Yuka Masuda đã làm gì kể từ khi rời AKB48?

Masuda vẫn hoạt động với tư cách là một nữ diễn viên và người mẫu thời trang

Trong một trong những hành động đầu tiên của cô ấy kể từ khi rời AKB48, nữ ca sĩ Nhật Bản Yuka Masuda đã thông báo qua Twitter rằng cô ấy sẽ có chương trình riêng bắt đầu từ tháng 4 năm 2013. Masuda đã nói rằng cô ấy đã tham gia buổi quay đầu tiên cho chương trình. Masuda trở lại làng giải trí vào mùa hè năm 2014. Cô tham gia vào đĩa đơn cuối cùng của DIVA mang tên Discovery. Nhóm tan rã vào tháng 10 năm 2014.

Masuda cũng đóng vai chính trong vở nhạc kịch có tên Wiz vào tháng 9 năm 2012. Masuda cũng đã từng làm người mẫu bikini và nội y. Đó là vào năm 2011, Masuda xuất hiện trên Tạp chí Weekly Playboy cùng với Sae Miyzawa (SNH48), Ayaka Umeda (sau đó với nhóm nhạc thần tượng NMB48) và Sayaka Akimoto. Những người phụ nữ này đã mặc những bộ đồ lót rất gợi cảm cho buổi chụp ảnh đó, thật là tuyệt vời!

Yuka Masuda đã có một vai chính trong một vở nhạc kịch!

Trên một lưu ý tích cực hơn nhiều khi chúng tôi kết thúc bài viết này về Masuda, chúng ta hãy mở rộng thêm về vai trò của cô ấy trong vở nhạc kịch có tên WIZ. Cô đã dừng chân tại Văn phòng Thể thao Sankei ở Osaka vào tháng 9 năm 2012 để quảng bá vở nhạc kịch này.

Cô đóng vai chính Dorothy. Vào ngày 28 tháng 9 năm đó, buổi biểu diễn đầu tiên của vở nhạc kịch đã diễn ra tại Nhà hát Nghệ thuật Kanagawa. Và sau đó vào ngày 6 và 7 tháng 10 năm đó, các buổi biểu diễn đã diễn ra tại Osaka. Để tham gia các sự kiện quảng bá này, Masuda đã dành toàn bộ sự chú ý cho vở nhạc kịch khi cô ấy rút lui khỏi các buổi hòa nhạc Tokyo Dome đầu tiên của AKB48. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và cô ấy muốn mang lại hy vọng cho những người đang cảm thấy thất vọng ở Nhật Bản.

Yuka Masuda gia nhập AKB48 như thế nào?

Yuka bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình với AKB48 với tư cách là thành viên của Đội K nhưng sau đó cô được chuyển sang Đội B sau vụ xáo trộn nổi tiếng hoặc khi họ chuyển một số thành viên sang các nhóm khác.

bn43

Lời kết

Bạn có hài lòng về bài viết này của chúng tôi không? Bạn thấy bài viết của chúng tôi đã đưa ra hết được các thông tin bạn cần biết chưa? Nếu chưa hãy để lại bình luận phia bên dưới cho Bongdaphongtrao.vn, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời thích hợp nhất cho bạn!